ฟังเพลงใหม่ล่าสุด

BigNose

20 Apr

MV เพลง เธอหมุนรอบฉัน ฉันหมุนรอบเธอ - จ๊อบ พงศกร Ft. แปม GAIA Ost. ซิทคอม "จูบ Kiss Me"

ดาวน์โหลดเพลง "เธอหมุนรอบฉัน ฉันหมุนรอบเธอ" ได้ที่ iTune และทาง* 494144 ( นาทีละ 9 บาท ไม่รวมค่าดาวน์โหลด ) เพลง : เธอหมุนรอบฉัน ฉันหมุนรอบเธอ OFFICIAL MVศิลปิน : จ๊อบ พงศกร Feat แปม GAIA Ost. ซิทคอม "จูบ Kiss Me"เนื้อร้อง : ประภาส ชลศรานนท์ ทำนอง/เรียบเรียง : จักรพัฒน์ เอี่ยมหนุน ...

17 Apr

MV เพลง เจ็บจนเข้าใจ - นันทิดา แก้วบัวสาย

ทุกคนล้วนเจ็บ แต่ทุกความเจ็บจะบรรเทาได้ด้วยความเข้าใจเจ็บจนเข้าใจ ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย ถูกแต่งขึ้นจากความเข้าใจและวิธีการมองโลก­ในแบบฉบับของตัวเอง ถ้าใครได้รู้จักจริงๆจะพบว่า ตู่ นันทิดา เป็นผู้หญิงที่มีวิธีการเลือกมองชีวิตในแบ­บที่มีเหตุผลและเต็มไปด้วยความเข้าใจ ซ...

16 Apr

MV เพลง แทงข้างหลัง - หญิงลี ศรีจุมพล

เพลง : แทงข้างหลังศิลปิน : หญิงลี ศรีจุมพลอัลบั้ม : ชุดที่ 1 ขาขาวสาวลำซิ่งคำร้อง / ทำนอง : หญิงลี ศรีจุมพลเรียบเรียง : สวัสดิ์ สารคามDigital Download : *123 7034iTuns Download : http://goo.gl/WykD1kวันนี้คุณสามารถติดตามชมมิวสิควีดีโอและคว­­ามเคลื่อนไหวทุกศิลปินจาก แกรมมี่ โกลด์ ที่ค...

16 Apr

MV เพลง เกลียด เพลงประกอบละครไฟรักเพลิงแค้น - โบว์ลิ่ง มานิดา

เกลียด Ost. ไฟรักเพลิงแค้น ศิลปิน : โบว์ลิ่ง มานิดา คำร้อง : ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ทำนอง/เรียบเรียง : นวโกเมศ เกรียงไกรไม่เคยมีใครบังคับความรู้สึกของหัวใจได้ แม้จะพยายามใช้เหตุผลในการเอาชนะก็ตาม จนรู้สึกเกลียดตัวเองที่ต้องเจ็บปวดเพราะค­วามเผลอใจให้กับความรักที่มืดมน "เกลียด" เพลง "...