ฟังเพลงใหม่ล่าสุด

BigNose

22 Apr

MV เพลง My Boy - Candy Mafia

เพลงเศร้าสำหรับคนมี "ความรัก"... แต่ไม่มี "คนรัก" จาก 4 สาว ฝีมือไม่ใช่ขนม Candy Mafia (แคนดี้ มาเฟีย)10 สัญญาณอันตราย ที่บอกว่าคุณโสดมานานเกินไปแล้ว1. สเปคคนในฝันของคุณเริ่มลดลงเรื่อยๆ2. ไม่ชอบฤดูหนาวแบบสุดๆ ก็มันอยู่คนเดียวนิหน่า3. ใช้ชีวิตในโลกออนไลน์มากกว่าโลกจริง4. เข้าใจผิดว่าที่นั่ง Love S...

22 Apr

เพลง ผ่านมาให้แค่จำ - แอน ธิติมา

"ผ่านมาให้แค่จำ" โดย แอน ธิติมาซิงเกิ้ลแรกจากโปรเจค "Mono Music Cafe" (โมโน มิวสิค คาเฟ่) จากค่าย Fellow Music (ภายใต้สังกัด Mono Music)ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.facebook.com/MonoMusichttp://www.facebook.com/MrFellowMusic"บางคน...แค่ผ่านเข้ามา...ถึงแม้จะเหลือแค่ความทรงจำ...แต่ก็ยังดี..­...

21 Apr

MV เพลง ที่ว่างข้างๆตัว - หนึ่ง ETC

"ที่ว่างข้าง ๆ ตัว" โดย หนึ่ง ETCซิงเกิ้ลแรกจากโปรเจค "The Empty Room" (ดิ เอมตี้ รูม) เพลงของคนไม่มีใคร จากค่าย Fellow Music (ภายใต้สังกัด Mono Music)ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.facebook.com/MonoMusichttp://www.facebook.com/MrFellowMusic"ชีวิตจะมีความหมาย เมื่อที่ว่างข้าง ๆ กายถูกแทนที่ด้วยใ...

21 Apr

MV เพลง ให้ตายสิพับผ่า - STAMP แสตมป์

"ฝนตก ไม่ได้เก็บผ้า #ให้ตายสิพับผ่า" @Milk_Arisara"รถจอดเฉยๆ ก็โดนชนได้ #ให้ตายสิพับผ่า" @wndlk"ปวดอึตอนจะหลับ #ให้ตายสิพับผ่า" @ViewUdompasitku"คนเรานี่ก็แปลก มีคนรักคนชอบก็ไม่รักเขา ไปรักคนที่เขาไม่รักเรานู้น #ให้ตายสิพับผ่า" @Bbrwarnหากคุณเคยมีความรู้สึกอึนๆแบบนี้ เพลงนี้เหมาะกับคุณมากครับ #ให...